สอบถามแม่ๆค่ะ

ซาวด์ตอน11w น้องตัวใหญ่ไปมั้ยคะ ตอนนี้12w5dค่ะ แม่กลัวคลอดเองไม่ไหวค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ต้องดูที่น้ำหนักตัวลูกค่ะ ภาพที่คุณหมอให้ดูคือมีการขยายภาพแล้ว แต่น้อง12W++จริงๆแล้วน้องยังเล็กมากอยู่ค่ะ จะดูว่าคลอดได้ไม่ได้ต้องดูตอนอายุครรภ์30w++ขึ้นไปค่ะ ว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่ หมอจะประเมินอีกทีค่ะ

ต้องดูขนาดที่หมอวัดจากหัวถึงก้นค่ะ ในรูปหมอเค้าซูมภาพค่ะ 11W เฉลี่ยตัวแค่ 4เซนกว่า .. ยังมีเวลาโตได้อีกเยอะ

3y trước

หมอบอกว่า4เซ็นกว่าค่ะ แต่ให้แม่เริ่มคุมอาหาร เดี๋ยวลูกจะตัวใหญ่เกินค่ะ