คุณแม่ท่านไหนฉี่ยากมั้ยคะ

คือว่าเราปวดฉี่มากกกแต่พอไปฉี่แต่ฉี่ไม่ออกเลยค่ะต้องดื่มน้ำเยอะๆถึงจะออก แต่ออกก็ออกนิดเดียว หรือไม่ต้องรอให้ปวดท้องมากถึงจะฉี่ออกค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12W5dค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฉี่ไม่ค่อยออกมันอาจจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ มีอาการปวดหรือเป็นไข้มั้ย ลองไปตรวจก็ดีค่ะ

5y trước

มีอาการปวดบ้างค่ะ แต่ไม่มีไข้