ซาวด์ดูเพศ

ซาวด์ดูเพศครั้งเเรก ตอนอายุครรภ์ 3 เดือนกว่าๆ หมอบอกไม่เห็นจู๋ อาจจะเป็น ผู้หญิง ซาวด์ครั้งต่อไป จะเปลี่ยนเป็นผู้ชายได้ไหมคะ เเบบว่าไข่พึ่งโผล่ตอนอายุครรภ์มากๆ (เเม่ๆคนไหนที่ตอนเเรกหมอซาวด์เป็นผู้หญิง ต่อมาซาวน์เป็นผู้ชายบ้าง มาเเชร์กันหน่อยจ้า)

มีโอกาศเปลี่ยนได้ค่ะ 3เดือนนี่ถือว่าอายุครรภ์ยังน้อยนะคะ บ้านนี้หมอคอนเฟิร์มเพศ100%ตอน30wแล้วค่ะ

มีโอกาสเปลี่ยนได้คะเพราะอวัยวะน้องยังไม่สมบูรณ์ดีเค้าสร้างอวัยวะได้ตลอด