ท้องแรก

3เดือนกว่าๆ กินมะพร้าวได้ไม่ค่ะ

ทานได้ค่ะ มันแค่ความเชื่อค่ะ แต่อย่าทานเยอะค่ะ เดี๋ยวจะเสี่ยงเบาหวาน ลองอ่านภาพที่เราแนบให้ดูนะคะ

ถ้าอยากกินเฉยๆกินได้ค่ะ ระวังเบาหวานก็พอ ถ้ากินเพราะจุดประสงค์พวกนี้น้ำมะพร้าวไม่มีผลค่ะ

บ้านนี้พ่อกับแม่หามาให้กินตลอดค่ะจนตอนนี้33วีคแล้วค่ะ

กินได้นะ อย่ากินเยอะนะคะ ระวังเบาหวาน

ได้จ้า เริ่มจากทานน้อยๆก่อนค่ะ

กินได้จ้า แต่อย่ากินมากไปจ้า

กินได้ค่ะ พอประมาณ วันละ 1 ลูก

ได้ค่ะ แต่กินได้นิดหน่อยคะ

ได้คะเเต่กินวันละลูกก็พอ

บ้านนี้เริ่มทาน5เดือนคะ