กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

ซาวด์ครั้งแรกกำหนดคลอด16ธันวาคม ซาวด์ครั้งที่2กำหนดคลอด12ธันวาคมเลื่อนขึ้นมา4วัน บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะแต่ละครั้งทำไมไม่ตรงเรยคะอิแม่งงมากค่ะ

1 Trả lời

ยึดใบซาวล่าสุดนะคะคุณแม่ ทารกจะมีพัฒนาการไปเรื่อยๆตามระยะ ให้ยึดครั้งล่าสุดนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่..บ้านนี้พ่อแม่เกิด4ธันวาคมเหมือนกันเรยอยากให้ลูกเกิดวันเดียวกับพ่อแม่จังค่ะ