กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

พอดีไปตรวจโรงพยาบาลกำหนดคลอด 19 พฤษภาคมแต่พอไปคลีนิคกลับเป็นวันที่ 16 ไม่แน่ใจเลยคะว่าจะคลอดวันไหนเข้าใจว่ายังไงก็ไม่ตรงกำหนดเปะๆอยู่แล้วแต่จะยึดอันไหนเป็นหลักดี

1 Trả lời

เอาวันแรกที่ปจด.มา+ไปอีก7วัน จะเป็นกำหนดคลอดเราค่ะ แต่ส่วนมากจะคลอดก่อนกำหนด😅