หมอซาวด์เพศผิด

ซาวด์6เดือนหมอบอกผู้หญิง ใกล้คลอด 36สัปดาห์ ซาวก์อีก หมอบอกผู้ชาย แม่ซื้อของลูกครบแล้ว สีชมพูล้วนๆผู้หญิง? แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

กลัวเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่หมอซาวบอกว่าผู้หญิง ซื้อแต่ของสีชมพูค่ะ ไม่ได้เผื่อเลย