#ซาวด์ 4D ขอบคุณค่ะ

ไม่ทราบว่าพอจะมีแม่ๆท่านไหนทราบบ้างค่ะว่าซาวด์ 4D ที่คลีนิคค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ☺️

แต่ละที่ค่อนข้างต่างกัน คร่าวๆต่ำก็พันกว่าบาทค่ะ แนะนำเข้าไปถามที่คลีนิคเลยค่ะ ถามแล้วไม่ซาวก็ไม่เป็นไร เขาให้สอบถามราคาค่าบริการได้ค่ะ

ท้องแรกแม่ไปซาวด์ที่คลีนิคแถวแจ้งวัฒนะ ราคาถูก ภาพชัด ได้ CD และภาพนิ่ง คุณหมอใจดีค่ะ

คลีนิคที่เราไปซาวด์ 1900 ที่อื่นอาจจะถูกหรือแพงกว่านี้ ต้องไปถามที่คลีนิคนั้นๆดูค่ะ

แล้วแต่คลินิก ต้องโทรสอบถาม กับทางคลินิกที่จะไปค่ะ บ้านนี้ซาวด์แถววิภาวดี 2,600

ที่ทำมา 1500 ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ ซาวน์ด2 มิติปกติ บางทีชัดกว่า 🤣

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันคะ แนะนำสอบถามโดยตรงกับทางคลีนิคเลยคะ

ของเราแค่ซาวด์ 2D ก็ 2000+ แล้ว ยังไม่อยากนึกถึง 4D เลยค่ะ😢

4d คะเปนภาพเคลื่อนไหว มีซีดีให้ 14000 โรงบาลกรุงเทพ

ไปซาวด์ที่คลีนิกมาราคา1200บาทคะได้แค่รูป8รูปเอง

ที่ศรีราชา 990 ค่ะ ไม่มีcd แต่ถ่ายวิดีโอได้ค่ะ