เตรียมของ

ซาวครั้งแรกหมอบอกน้องเป็นผุ้หญิง อิแม่ก็เรยซื้อของแต่สีชมพู พอซาวครั้งล่าสุดตอน35+2หมอบอกน้องเป็นผุ้ชายแต่ตอนนี้36+2แล้วค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วแต่สีก็จะหวานๆหน่อยนะ(ดีใจที่สุดที่ได้ลุกชายเพราะคนแรกเป็นผุ้หญิงค่ะ)???

เตรียมของ
1 Trả lời

ขอถามนอกเรื่องนะคะแม่ซื้อหมวกมาจากไหนคะน่ารักมากเลยค่ะ

5y trước

ตามร้านขายของใช้เด็กค่ะแม่