แชร์ประสบการณ์เหตุการณ์ผลซาวด์ผิดพลาด5555

ซาวครั้งเเรกตอน5เดือนหมอบอกผู้หญิงอิแม่นี้เตรียมตะกร้าสีชมพูเสื้อผ้าน่ารักๆใว้เต็มตะกร้า พอซาวรอบสองเมือวาน38+2หมอบอกน้องมีจู๋ อิแม่จะเป็นลม555555ออกมานู๋คงต้องได้ใส่เสื้อผ้าสีชมพูสินะ

แชร์ประสบการณ์เหตุการณ์ผลซาวด์ผิดพลาด5555
1 Trả lời

เพื่อนเรา หมอซาวด์อยู่ 4ครั้งบอก90%เป็นผู้หญิง เพราะไม่เห็นจู๋เลย ปรากฏคลอดออกมาเป็นผู้ชายซะงั้น 🤣🤣