อยากเห็นน่าลูกแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีสูตรเร่งให้คลอดง่ายๆ เร็วๆ ไหมคะ อยากเห็นน่ามากคะ 38+5 น่าจะคลอดได้ แล้ว555555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะ ( เราขอกระตุ้นตอน38+3 คลอด 38+6 ค่ะ)

3y trước

ไปหาหมออีกทีจะลองขอกระตุ้นดูคะ