มุมคุณเเม่

ซักเตรียมเเล้วจ้า บ้านนี้ 21มีนา บ้านไหนเตรียมเเล้วบ้างจ้ะ

มุมคุณเเม่

ขอฝากพื้นที่หน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องได้จะ4เดือนแล้ว เสื้อผ้าน้องเล็กและเยอะมาก ใครสนใจปล่อยให้ราคาถูกๆเสื้อบริสูทยังใหม่อยู่เลย ปล.หาค่านมลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้7มีนา เตรียมหิ้วตะกร้าแล้วค่ะ พ่อตื่นเต้นกว่าแม่อีกค่ะ เปิดตู้เอาเสื้อผ้าลูกมาดมมาหอมทุกวัน 😆😆😆

5y trước

555. น่ารักจังเลยค่ะ คงตื่นเต้นน่าดู

เมษาค่ะ เริ่มซักเตรียมไว้บ้างแล้ว ทยอยเตรียมไปทีละนิดค่ะ เหลืออีกหลายอย่างเลยค่ะที่ยังไม่ได้ซื้อ

5y trước

ค่ะแม่

27มีนาเตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วค่ะกลัวแตกก่อนจ้าไอ้พ่อกับไอ้พี่รอแย่แล้วตื่นเต้นกว่าเราอีกนะ

5y trước

555. ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้ 2มีนา ที่บ้านไม่ให้ซื้อ จะซื้อโดนด่าตลอด แต่ก็แอบซื้อเหมือนเดิมค่ะ กลัวเตรียมไม่ทัน

5y trước

ซื้อเลยเเม่ เวลาใกล้มาถึงเเล้ว จะลำบากเอานะคะ บ้านนี้ก้อโดนด่า เเต่ก้อซื้อไว้ สบายใจกว่าค่ะ

22 มีนา ซักแล้วค่ะ แต่ซักเครื่อง ซักมือไม่ไหวก้มไม่ได้ติดพุง 5555

10 มีนา พร้อมหิ้วตะกร้าวแล้ว คุณพ่อกับคุณพี่เห่อมากก

5y trước

ต้อนนี้ท้องแข็งถี่มากๆ ทุก 2-3 นาที่ แต่ยังไม่มีเจ็บใดๆเลย

12มีนาเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ของใช้ไม่กี่อย่าง ☺

10มีนา ยังไม่เตรียมเรย คนที่บ้านไม่ให้เตรียมค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้อโดนห้ามเหมือนกันค่ะ เเต่ซื้อมาเตรียมเอง

บ้านนี้14มีนาค่ะ. นั่งซักมือจนเมื่อยเลยค่ะ

5y trước

นั่งซักไป พักไป 😁😁