ผู้ชายหรือผู้หญิง

ช้วยดูหน่อยคะ น้องหนีบขา ชาย หรือ ญ คะ 4 เดือน

ผู้ชายหรือผู้หญิง

4 เดือน 16 สัปดาห์ ไปซาวด์ ก็อาจจะยังไม่เห็นนะคะ แต่ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ เป็นแค่ความเชื่อ และการคาดเดาค่ะ

คิดว่าผู้หญิงค่ะ. น้องหนีบไว้ไม่ให้เห้นน้องอายค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่งแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ดูไม่ออกหรอกค่ะ ให้คุณหมอยืนยันดีกว่า

5y trước

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกถึงเพศลูกนะคะ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยจะ4เดือนแล้ว

สี่เดือนท้องยังดูเล็กนะครับ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยยยยย 😘😘

สรีระของท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ขอเดาค่ะ🤣 น่าจะผู้หญิง

ญมั้งคะ ท้องเล็ก