ขอถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้35wแล้วแต่นํ้าหนักน้อง1756เองค่ะหมอบอกว่าน้องตัวเล็กแต่น้องแขงแรงดีแม่ใจไม่ดีเลยค่ะไครมีทางดีๆช่อยแนะนำหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ

ช่อยแนะนำทีค่ะ

คุณแม่คงต้องเพิ่มการกินโปรตีนให้เยอะขึ้นค่ะ ไก่ ไข่ไก่ เนื้อหมู เนื้อปลา ค่ะ