มีแม่ๆท่านไหนกังวลเรื่องกลัวลูกจะเป็นดาวซินโดรมเหมือนนี้บ้างคะ?

ช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยคะ พอดีว่าเปิดเหสเจอบ้าง เข้าไปอ่านบ้างก็มักจะกังวลตลอด ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะไปซาวน์มาแล้ว หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่าง เห็นเพศแล้วเป็นลูกชาย น้องมีจมูกมีปากมีอวัยวะแล้วแต่น้องตัวเล็กเลยอาจจะไม่สามารถมองนิ้วเท้าน้องได้ชัด ทางบ้านนี้ ไม่มีกรรมพันธ์ที่เป็นดาวซินโดรม รบกวนแม่ๆช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ.🙏

มีแม่ๆท่านไหนกังวลเรื่องกลัวลูกจะเป็นดาวซินโดรมเหมือนนี้บ้างคะ?

บ้านนี้ก็ไม่มีประวัติดาวค่ะ แต่ก็ตรวจเพราะโรคนี้มันไม่เกี่ยวกับพันธุกรรม ค่าใช้จ่ายในการตรวจมันไม่แพงมาก อยู่ 8500 lapฮ่องกง สรุปน้องไม่มีความเสี่ยงภาวะดาว แม่นี่โล่งใจเลยค่ะ