ฝากครรภ์

ช่วยแนะนำโรงพยาบาลหรือคลินิก ในจังหวัดนนทบุรีหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราฝากที่นนทเวช (ข้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน) กับอาจารย์ลินดาค่ะ 🥰

5y trước

ราคาคลอดเท่ากับปีที่แล้วค่ะ หาหมอฝากครรภ์ครั้งนึง พันปลายๆ-4000 แล้วแต่บางครั้งที่มีการu/s, เจาะเลือดค่ะ