ทำยังไง อาการแพ้ท้องถึงจะลดลงค้ะ ยังไม่ถึง 2เดือนเลย แต่แพ้หนักมาก ทั้งเวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งท้องแรก

ทำได้เเค่อดทนค่ะ อาการของคนแพ้ท้องจะหายไปเองเมื่อผ่านช่วงไตรมาสเเรก หรือบางคนอาจจะมีอาการแพ้ตลอดจนคลอดเลยค่ะ เเต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน

5y trước

ค่ะ

เป็นสิ่งที่แม่หลายคนต้องเจอ ทำได้แค่อดทนค่ะ