10 weeks 4+ ท้องใหญ่มากกก

ยังไม่ถึง 3 เดือนเลย มีแม่ๆคนไหนท้องใหญ่บ้างมั้ยค่าา #แม่อ้วนด้วย5555 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้10w3d ไม่มีท้องออกเลยค่ะ บางทีก็แอบกังวลนิดๆ แต่คงเพราะแพ้ท้องหนักน้ำหนักลง6-7โลด้วยมั้งคะ😂

3t trước

เด่วหายแพ้จะดีขึ้นนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะเป็นคนตัวเล็กมีพุงท้องออกตั้งแต่1เดือนพอ2เดือนกว่าคนทักยังกะใกล้คลอด

3t trước

ตอนเข้า4เดือนกลิ้งมากค่ะแม่14+6 แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ 3170