แม่ๆมีครีมตัวไหนที่ทาท้องให้ไม่แตกลายบ้างคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ เอาที่ถูกและดีคะ ??

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ไม่แพงและชุ่มชื่นมาก เบบี้ออยขวดใหญ่ไม่ถึงร้อย นีเวียตลับใหญ่139บาท ใช้ได้ทั้งเดือนค่ะ