คุณแม่ทำประกันสุขภาพให้ลูกที่ไหนบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยคะ

เราทำค่ะ คนโตทำของอยุทธยาอลิอันซ์ คนเล็กทำของเมื่อไทยค่ะ เหตุผลที่เปลี่ยนคนเล็กเพราะเบี้ยประกันถูกกว่า สิทธิในการรักษาพยาบาลและค่าห้องได้มากกว่าด้วยค่ะ และพ่อน้องเป็นตัวแทนเลยได้ค่าคอมฯมาเป็นส่วนลดในปีแรกค่ะ ส่วนการเคลมประกันของเมื่อไทยไม่มีปัญหาค่ะ แต่ของอยุธยาอลิอันซ์เคยมีปัญหาการเคลมครั้งหนึ่งค่ะ

คุณแม่ลองดูของหลายๆที่ค่ะ เอามาเปรียบเทียบกัน ว่าที่ไหนผลประโยชน์ครอบคลุม ส่วนมากประกันหลักทุกที่คล้ายๆกันค่ะ จะแตกต่างตรงเบี้ยสุขภาพที่ต้องซื้อเพิ่มส่วนเรื่องเบี้ยถ้าเด็กแรกเกิดถึง 5ปี เบี้ยสุขภาพแพงเป็นปกติค่ะ

ทำให้ลูกดีสุดค้ะ เพราะเดี๋ยวนี้โรคเยอะ ลูกเป็นไรไปเราจะได้ไม่ต้องห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาล สมัยนี้รพ. แพงมากค่ะ สนใจทำของ aia ติดต่อมาได้นะคะ มีหลายแบบ เรา เป็นตัวแทนอยู่ ก็ทำให้ลูกตัวเอง ตอง 0896697000

AIA คะ เอาจริงแล้วแต่คุณแม่ถูกใจที่ไหนก็ที่นั่นคะ

ไทยประกันค่ะที่ทำอยู่ตัวเเทนดูแลดีค่ะ

กรุงไทยแอคซ่าค่ะ ทั้งสุขภาพทั้งออมค่ะ

มีรายละเอียดของเมืองไทยไหมครับ

ถ้าสนใจจะเเนะนำให้นะคะ

7y trước

สนใจประกันสุขภาพเด็กของเมืองไทยครับ รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ😄

ไม่ทำไม่มีรายได้