ลูกกินนมผง s26 ท้องผูก

ช่วยแนะนำหน่อยคะ. กินนมผงชนิดไหนท้องไม่ผูก

บ้านนี้ก็เคยทาน s26gold น้องถ่ายยากมาก ปรึกษาคุณหมอ ให้เปลี่ยนเป็นนมที่มีคำว่า comfort จะทำให้อุจจาระนิ่มขึ้น ตอนนี้ทาน hiq comfort อยุ่ค่ะ ดีขึ้น แต่รสชาติไม่อร่อยนะคะ ลองดูหลายๆยี่ห้อนะคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แล้วแต่เด็กค่ะ บางคนกินตัวนี้ดี บางคนกินแล้วท้องผูกหรือท้องเสีย ต้องลองเปลี่ยนกล่องเล็กๆมาทดลองให้ดูค่ะ