คนท้องควรกินอะไรไม่กินอะไร

ช่วยแนะนำหน่อยครับ

กินอาหารครบ5หมู่ งดกินของดอง กาแฟ ชา แอลกอฮอล์ น้ำอัดลม ขนมกรุบกรอบ ของที่ไม่มีประโยนต่างๆ งดอาหารกึ่งดิบกึ่งสุก จ้ะ

ทานได้ปกติทุกอย่างค่ะ งดแอลกอฮอล์ ชากาแฟดื่มน้อยๆ อาหารหมักดอง อาหารแปรรูป อาหารที่ไม่สดสะอาด อาหารค้างคืน