จะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ช่วยแนะนำวิธีทำให้คลอดเองง่ายๆหน่อยค่ะ กลัวและกังวลมากตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ฝึกลมหายใจค่ะแม่ พยายามหายใจลึกๆ ลองบริหารร่างกายท่าผีเสื้อดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ