นมกล่อง UHT เด็ก 1 ปี

ช่วยแนะนำนมกล่องสำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไปหน่อยค่ะ

คุณแม่อาจจะลองหาอ่านข้อมูลจากในเน็ต ตามเพจเฟซบุค คุนหมอได้นะคะ ที่ รีวิวข้อมูล นมกล่อง แต่ละชนิด บ้านนี้ กินนมผง S26 พอเริ่มกินกล่อง เลย ให้กิน S26 UHT ต่อเลยค่ะ

ให้ทานหลายๆยี่ห้ออีกเสียงค่ะ ดูว่าลูกชอบตัวไหน, เผื่อลูกเบื่อ และสารอาหารต่างๆของแต่ละยี่ห้อมีดีแตกต่างกันค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ให้น้องลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ บางยี่ห้อเด็กบางคนอาจจะท้องผูกค่ะ