แพ้ท้องยังไงกันบ้างคะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์แพ้ท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้9วีค(ท้องแรก) ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่จะมีอาการง่วงนอนมากๆ(นอนเกือบทั้งวัน) และมึนหัว

บ้านนี้ 35w+6 ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แอบกลัวจะแพ้ตอนใกล้คลอดค่ะ