ท้องช่วงไตรมาสแรกเครียด ร้องไห้บ่อยจะมีผลกับทารกในครรภ์ไหมคะ ตอนนี้เราท้องได้9 วีค แล้วเครียดร้องไห้ทุกวัน

ท้อง9วีค เครียดร้องไห้บ่อย

ท้องช่วงไตรมาสแรกเครียด ร้องไห้บ่อยจะมีผลกับทารกในครรภ์ไหมคะ ตอนนี้เราท้องได้9 วีค แล้วเครียดร้องไห้ทุกวันGIF
1 Trả lời

อารมณ์มีผลต่อลูกเสมอค่ะ แนะนำให้ทำกิจกรรมอื่นๆและพูดคุยกับคนรอบข้างเยอะๆนะคะ