ลูกชาย 7เดือน 4วัน ฟันยังไม่ขึ้น แต่น้ำลายไหลเยอะ เป็นปกติหรือป่างคะ กังวลมากเลยค่ะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกคนเเรก

น้องติดจุกหลอกไหมคะ ถึงน้ำลายไหล

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ7เดือน14วัน

บ้านนี้8เดือน18วัน ยังไม่ขึ้นเรยค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลย ยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้8เดือน16วันยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ขึ้น8เดือน1ซี่คะ

ฟันกำลังจะขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้1ปี..ฟันออก4ชี่..