เลือดยังไม่หยุดมา

ช่วยเเนะนำทีค่ะ เลือดมาตั้งแต่ออกน้องยังไม่หยุดมาเลยค่ะ ตอนนี้น้องจะได้5เดือนแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะเราจะได้รู้ว่าทำไมเลือดยังไม่หมด จะได้สบายใจค่ะ

แม่ไปตรวจหลังคลอดมารึยังคะ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอตรวจแมา