ตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูง

ช่วยเป็นกำลังใจให้เราหน่อยย​ เราอายุ​ 39 ตั้งครรภ์ได้​ 4​ เดือน​ เราไปเจาะเลือดตรวจโครโมโซมมีค่าความเสี่ยงสูง​ หมอให้เจาะน้ำคร่ำซ้ำ หมอบอกให้คุณแม่เผื่อใจ?? เพราะปกติค่าเลือดมันค่อนข้างให้ผลที่แม่นยำ​ เราใจสลาย​ ไม่โทษหมอนะ​ หมอบอกไม่อยากให้ความหวังคุณแม่​ ให้คุณแม่ทำใจให้สบาย​ ไปเจาะน้ำคร่ำมาวันนี้​ รอผลเร็วสุด​ 48​ ชม.​ ไม่อยากรับรู้อะไรเลย​ ทำใจไม่ได้ ร้องไห้ตั้งแต่เมื่อวานจนปวดตาไปหมด​ ตอนนี้นึกๆก้อยังร้องอยู่​ ลูกคนแรก​ ที่เราตั้งใจมีในตอนที่เราพร้อม​ เรายอมรับว่ากลัวผลน้ำคร่ำมากตอนนี้​ เป็นกำลังใจให้เราด้วย​ ใจสลายแล้วตอนนี้ *อัพเดทนะคะ* ผลเจาะน้ำคร่ำเราออกแล้ว​ ซึ่งผลก็ไม่ต่างกับเจาะเลือด? เราต้องยุติการตั้งครรภ์ ซึ่งหมอนัดนอนรพ.อาทิดหน้า​ ความรู้สึกไม่ต้องถามถึง​ ทรมาณมากที่สุดอยู่แล้ว​ ขอบคุณทุกๆคนมากนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้ผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วค่ะ ... ช่วงแรกทำใจยากมากร้องไห้ตลอดเลย เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ