อยากถามแม่ทุกคนนะค่ะ แบบนี้กำลังตั้งครรภ์เปล่า ประจำเดือน พ.ค. 11-16 เดือนมิ.ย ยังไม่มีแหวี่แหว๋ว ประจำเดือนมาเลย ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

ช่วยบอกแหนะนำหน่อยนะค่ะ

เราก็ยังไม่มาค่ะ15-19พ.ค.ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะถ้าไม่มั่นใจก็ลองตรวจดูนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะคุณแม่ ถ้าจะชัวก็ไปตรวจที่ รพ ค่ะ^^