อยากถามคุนแม่ ทุกท่านค่ะ ว่าฝากท้องแบบพิเศษราคาเท่าไรค่ะ

ช่วยบอกด้วยค่ะ

บ้านนี้เสียครั้งล้ะ1,000 บาท ทุกครั้งที่ไปหาหมอจ่า

บ้านนี้ฝาก2000 ไปหาหมอทุกเดือนครั้งละ800 ฝากคลีนิค

บ้านนี้14000รวมทุกอย่างยกเว้นฝากคลอดจ้า

ของบ้านนี้ฝากคลินิก ฝากพิเศษ5,000จ้า

บ้านนี้ฝากพิเศษ5000คะ ฝากกับคลินิค

บ้านนี้ฝากพิเศษผ่าคลอด5000จ้า

บ้านนี้ฝากพิเศษ 4,000 บาทจ้าา

บ้านนี้8000 ไม่รวมไปหาหมอค่ะ

ฝากพิเศษที่คลินิค3,500ค่ะ

เดือนละ 2000฿ รพ.เอกชลค่ะ