โอกาศตั้งครรภ์

พอดีหลังคลอดน้อง มาประจำเดือนครั้งแรกหลังคลอดมาวันที่27 หมดวันที่2 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 4 โดยสวมถุงยางอนามัยแต่พึ่งมารู้ว่าถุงขาดหลังเอาออกมา แบบนี้มีสิทธ์จะตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 Trả lời

ที่นับๆ กัน ก่อน 7 หลัง 7 ก็ไม่ปลอดภัยเสมอไปค่ะ