ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้าแม่ๆจ๋า

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ พ่อ บ. แม่ อ. คิดจนจะคลอดแล้วยังคิดไม่ออกเลยจ้า 🥺

👩🏻ผญ. อันนา อูนิ บัว เบียร์ ใบบัว ใบบุญ ใบเฟิร์น ไอยู ไออุ่น บีน่า เบญ บีม บันนี่ บูชา ใบชา อูน อุล อุ๊บอิ๊บ แอ๊บ แบ๊บบี๊ บีบี เอลซ่า อาร์ อิ๊ อีฟ บรีส ไอรีน บิ๊ว อิ๋ว เอี้ยง อิ่มบุญ อิ่มเอม อิ๊บอาย เอย แอร์ บิวกี้ 🧒🏻ผช. บี้ บีม เบิ้ม เอิ๊ก เอ็กซ์ บอล บ๊อบบี้ มีบุญ นาบุญ บลู บรีส แบงค์ บาส เบย์ แอล โอ๊ค โอ๊ต อูยอง ไอออน ออดี้ ออโต้ ออซ แอซ แบกิว แบรรี่ แบต แบค เบฟ เอฟ โอบี โอป โบกี้ บรู๊ค บรู๊คลิน อิน อาท ออส่วน อีล เอื้อบุญ อ้าย ไอซ์ ออฟชั่น บิ้วกิ้น หวังว่าจะชอบนะคะ😅

ผู้ชาย = บอล เบสบอล บีม อะตอม ไออุ่น ไอดิน เอเดล ผู้หญิง = โบนัส โบตั๋น เบลล่า ใบตอง ใบหยก เบต้า บุ๋มบิ๋ม ออกัส เอวา ออมตังค์ ออมสิน

ผู้ชาย - บอส/เบส/ไบร์ท/บอมเบย์/ไบร์อั้น/ออโต้ ผู้หญิง- บัว/เอย/เอิร์น/โบว์อี้

2y trước

ขอบคุณมากค่ะะ♥️♥️♥️♥️♥️

เพศไหนคะ

ไบรอัน