รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ คนเเรกชื่อ อโน คนที่ 2 ชื่อ ออร์ตั้น คนที่ 3 เป็นผู้ชายชื่ออะไรดีคะ

อลันค่ะแม่น่ารักดีเข้ากับพี่ๆด้วย

โอโซน ออสก้า ออดี้ ไอเดีย ไอดิน

อาร์อุน อาเตอร์ ไหมคะน่ารักดี

ออนิว ออนิก ออกัส

Arsho อาโช หัวใจที่บริสุทธิ์

ออร์คิดส์ ออมรัก ออสติน

ออนิว ออแกรนด์ ออกัส

ออร์แกน ออนิว ออเดย์

ออร์โต้ ออกัส ออแกน

อเล็กซ์ ค่ะ 😍