ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยคะ อ.อ่างนะคะ?

น้องโอเค น้องอิคคิว น้องออสการ์ น้องแอลฟี่ น้องอบเนย

อธิสวัสดิ์. อธิ/อินเตอร์/อันดา/อินดี้

องศา โอโซน โอเชี่ยน อคิน อะตอม

ชื่อจริง​หรือ​ชื่อเล่น​คะ

ออทั่ม ไอเทม โอเค ไอคิว

อคิ เอเคอร์ อิศร์ อัฒ

ไอดิน อิคคิว อาเธอร์

ไอเดีย ไอโฟน

ไออุ่นค่ะ

โอโซนค่ะ