ตั้งชื่อ

ช่วยตั้งชื่อ​ บ.​ 2พยางค์​หน่อยคะ น้องผู้ญ​ คะ

ทำไมคนเราถึงอยากให้คนแปลกหน้าตั้งชื่อลูก ทั้งที่ชื่อลูกเป็นมงคลแก่ชีวิตเขา ในgoogleมีเยอะแยะ appตั้งชื่อก็มี พระเจ้า ญาติพี่น้องก็มี ทำไมไม่ลองหาลองถาม มาถามในนี้อยากได้ชื่อหรือคะแนน เป็นคำถามที่รกฟีดมาก แทนที่จะถามอะไรมีประโยชน์แก่ส่วนรวมได้ ความรู้สาระ

ทำไมคนเราถึงอยากให้คนแปลกหน้าตั้งชื่อลูก ชื่อลูกเป็นมงคลแก่ชีวิตเขา ทั้งที่ ในgoogleมีแยอะแยะ appตั้งชื่อก็มี ทำไมไม่ลองหา มาถามในนี้อยากได้ชื่อหรือคะแนน เป็นคำถามที่รกฟีดมาก แทนที่จะถามอะไรมีประโยชน์แก่ส่วนรวมได้ความรู้สาระ

บุ๋มบิ๋ม แบมโบ้ ใบบัว ใบหญ้า ใบข้าว บิงโก บิงซู บีบี

เบวเบว บู๋บี๋ บันบัน บีบี แบมแบม โบโบ้

น้องบาร์บี้ น้องบราวนี่

น้องเเบมบู น้องบรูน่า

บี บีม เบลล์ เบญ

น้องใบบัวจ้า

ใบบุญ ค่ะ🥰

ใบบัว บีเบส