ตั้งชื่อ

แนะนำหน่อยค่ะ ชื่อลูกผู้ชาย บ. 2 พยางค์ มีชื่อไหนเพราะๆบ้างคะ คิดไม่ออกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ไบร์ท​ บรีส บีเอ็ม​ บัตเตอร์ เบิร์ดเดย์​ ใบไม้​ บั๊บเบิ้ล​ ไบรอัน​ แบ่งปัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บอมเบย์ กับ บอสตั้น ค่ะแม่ชื่อน่ารัก 😊

5y trước

ขอบคุณค่า