คนท้องกินกล้วยได้มั้ย??

ช่วยตอบหน่อย

ดีเลยจ้า เพิ่มนน.ลูกดี แต่ระวังน้ำตาลขึ้นเกินนะคะ

ศึกษาหาความรู้เยอะๆค่ะแม่ ลูกจะได้แข็งแรง

5y trước

ตอนแรกเราก็คิดแบบนั้น แต่ส่วนใหญ่จะหาข้อมูลในกูเกิ้ลและตามเพจคุณแม่ในหน้าเฟส เพราะชัวร์กว่า

ได้ค่ะ แต่วันละ 1-2 ผลพอนะคะ น้ำตาลสูงจ้า

กินได้ค่ะ ดีต่อลูกน้อยมากเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แนะนำกล้วยน้ำหว้าค่ะ

อะไรทำให้คิดว่ากินไม่ได้ค่ะ

5y trước

มีญาติๆเคยบอกค่ะ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของดิบๆ

ได้ค่ะ ยิ่งกินยิ่งดีค่า

ได้คะ ลูกน้ำหนักดีด้วย

ได้ค่ะ มีประโยชน์มาก