ขอคำแนะนำค่า

ช่วยด้วยค่าแม่ๆ โดนว่าว่าเลี้ยงลูกยังไงให้หัวแบน ตอนนี้น้อง3เดือน25วันแล้วค่ะ ที่ผ่านมาพยายามจับน้องนอนตะแคงนะคะ แต่น้องก้พยายามดันตัวกลับไปนอนหงายเหมือนเดิม

ขอคำแนะนำค่า

หัวจะทุยจะแบบไม่มีผลต่อพัฒนาการค่ะ อีกอย่างอยู่ที่กรรมพันธุ์​ด้สยนะคะหมอบอกมา

6y trước

แม่คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะแม่ พ่อก็แบนแม่ก็แบนค่ะ