ขอคำแนะนำค่า

ช่วยด้วยค่าแม่ๆ โดนว่าว่าเลี้ยงลูกยังไงให้หัวแบน ตอนนี้น้อง3เดือน25วันแล้วค่ะ ที่ผ่านมาพยายามจับน้องนอนตะแคงนะคะ แต่น้องก้พยายามดันตัวกลับไปนอนหงายเหมือนเดิม

ขอคำแนะนำค่า

ใช้หมอนหัวทุยค่ะช่วยได้ ที่บ้านก็เกือยแบนค่ะ ดีที่เปลี่ยนหมอนทัน

6y trước

แม่ใช้หมอนแบบไหนคะ แม่จะได้เปลี่ยนให้น้องบ้าง

บ้านนี้ก็หัวแบนเหมือนกันค่ะธรรมชาติของมัน

บ้านนี้ก็แบนค่ะ เลยปล่อยเลยตามเลย

หมอนหลุมน่าจะช่วยได้นะคะลองดู

น่าจะกรรมพันธุ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ หัวแบน

มีหมอนหัวทุยขายอยู่นะแม่.

ได้ให้น้องนอนหมอนหลุมไหมคะ

6y trước

ให้ใช้ค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

มีหมอนแบบหลุมจ้ะแม่

หมอนหลุมช่วยได้ค่ะ