ลูกไม่กินข้าว

ช่วยด้วยค่ะแม่ๆลูกชาย 8 เดือน ไม่ค่อยกินข้าว กินน้อยมาก แม่สรรหาสารพัดเมนูมาทำให้กินก็ไม่ค่อยกิน แถมกินนมน้อยอีก อิแม่กลุ้มใจหนักมาก

1 Trả lời

ลองพวกเมนูเส้น ๆ ไหมค่ะแม่ บ้านนี้บางมื้อจะทำก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ให้กินค่ะ. แต่บ้านนี้น้องกินข้าวดีมาก. กินทุกอย่างไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ. ลองเป็นเชสด้าชีสให้กินเล่นก็ได้นะค่ะ. น้องกินได้ค่ะ