ปัญหาหนักอกหนักใจ

ช่วยด้วยค่ะ ให้นมลูกแล้วหน้าอกไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งเท่าลูกแตงโม อีกข้างเท่าแอบเปิ้ลมันต่างกันมาก ถ้าลูกอย่านมจะกลับมาเท่ากันมั้ยคะ กังวลมาก

ช่วงแรกแม่บ้านนี้เป็นค่ะ เพราะให้นมลูกข้างเดียวหรือข้างที่ถนัดมากกว่า วิธีแก้นะคะคือให้ลูกดูดข้างที่เล็กกว่าก่อนค่ะ บ้านนี้ก็ใช้วิธีนี้จนตอนนี้นมเท่ากันแล้วค่าา อย่างไงก็ลองดูนะคะ😉😊

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

ให้ลูกกินนมข้างเดียวแน่ๆเลย ต้องสลับข้างให้ลูกกินทั้ง 2 ข้างนะคะ

แม่ให้น้องกินข้างเดียวหรือป่าว ต้องสลับกันทั้งสองข้างนะคะ

แม่ให้ลูกกินนมข้างเดียวหรือเปล่า..ต้องสลับให้กินบ้าง

5y trước

สลับคะ ทุนเดิมหน้าอกไม่เท่ากันอยู่แล้วแต่ไม่ค่อยต่างเท่าตอนนี้

บ้านนี้ก้เคยเป้นค่ะให้ลูกกินข้างเล็กเยอะๆนะแม่

ถ้าลูกอย่านมแม่จะหนักใจกว่านี้อีกค่ะ😆😆

5y trước

แค่ตอนนี้ก็ไม่ไหวแล้วแม่

เหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเปนคนเดียว

ต้องสลับข้างเวลาให้นมลูก

ต้องสลับข้างให้กินนะคะ

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

ต้องสลับกันกินจ้า