แบบนี้น่าจะเป็นจู๋หรือเป็นจิ๋มนะ

ช่วยดูหน่อยนะคะ😊

แบบนี้น่าจะเป็นจู๋หรือเป็นจิ๋มนะ

น่าจะเป็นไข่ของน้องนะคะลองไปซาวด์ดูอีกทีค่ะอาจจะเห็นชัดมากกว่านี้

เหมือนกันเลยเห็นแบบนี้ หมอบอกผู้ชาย รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

คล้ายจู๋เลยค่ะ แต่บ้านนี้เห็นชัดเลย

เค้าดูยังไงหรอคะอยากรู้เหมือนกัน☺️

3y trước

อ่อ ขอบคุณมากๆคะ

น่าจะจู๋นะคะ ถ้าจิ๋มขะมีกลีบ

มีรูปทรงคล้ายๆจู๋เลยค่ะแม่😊

แบบนี้จู๋หรือจิ๋ม คะ แม่

แบบนี้จู๋หรือจิ๋มคะ แม่

น่าจะเป็นจู๋นะคะ

จู๋รึป่าวคะ