ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกสาวลูกชาย ซาวน์ตอน 22w

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกสาวลูกชาย หมอบอกลูกสาวแต่พ่อเค้าไม่เชื่อหมอ 😂 อิแม่สมใจได้ลูกสาว แต่อยากให้ช่วยดูกันให้หน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกสาวลูกชาย ซาวน์ตอน 22w
1 Trả lời

ดูไม่ออกเลยจ้า แต่อายุครรภ์ยังน้อยอยู อาจยังไม่ชัด

1y trước

ขอบคุณค้า