เพศลูก

ช่วยดูหน่อยคะ ผู้ชายจริงๆใช่มั้ยคะ

เพศลูก

จากประสบการณ์ของคุณหมอที่ซาวด์มาเยอะชัวร์ค่ะ เพราะถ้าไม่ชัวร์คุณหมอจะไม่คอนเฟิร์ม

ผชค่ะในภาพเขียนว่า บอยภาษาอังกฤษ

ใบซาวก้อบอกว่าผู้ชายนะคะแม่

5y trước

คงไม่ได้แล้วนะแม่ ผู้ชายชัวร์

นี่ก็ผู้ชายค่ะ

น่าจะชัวร์นะคะ

ใช่ค่ะ ผู้ชาย

กี่เดือนแล้วคะ

5y trước

7เดือนกว่าแล้วคะ

ชายจ้าา

ชายค้าา

ชายจ้า