ไม่รุ้จริงๆ

ในนี้มีตัวบอกเพศมั้ยค่ะ? หรือว่ายังไม่มีค่ะ #ช่วยดูหน่อยคะ..

ไม่รุ้จริงๆ

ในใบอัลตราซาวด์ไม่มีบอกเพศนะคะ มีบอกแค่น้ำหนักตัวเล็กในท้องค่ะคุณแม่ ☺️

มีจ้า ข้างบน แล้วแต่ที่นะ บ้านนี้ใบซาวด์ก็มีบอกเพศจ้า แม่ได้ลูกสาวนะ

มีค่ะ ตรงคำว่า sex บอกว่า female คือ ผู้หญิงคะ ลองดุนะคะด้านบนสุดตรงกลางค่ะ

ในใบนี้บอกแค่อายุครรภ์ น้ำหนัก ค่ะ บอกเพศต้องให้หมอซาวด์ค่ะ

เพศของน้องต้องถามตอนหมอซาวน์นะค่ะในนี้ไม่มีบอกค่ะ

เเค่ 17สัปดาห์เพศยังดูไม่ออกค่ะต้อง 20สัปดาห์

ใบซาวด์แบบนี้ไม่มีบอกเพศจ้า

มีคะด้านบน ได้ลูกสาวนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ Female.