แม่มือใหม่

ช่วยคอมเม้นให้หน่อยน่ะคะ ตอนนี้ลูกอายุ 1เดือน 16 วันค่ะ อยากทราบว่าถ้าเด็กอายุแค่นี้ไม่สบายกินยาพาราชนิดนํ้าได้แล้วยังค่ะ พอดีว่าแม่ติดโควิดกลัวลูกจะติดด้วย แต่ช่วงก่อนหน้านี้แม่ไม่ค่อยอยู่กับลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอก่อนค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้