ให้นมบุตรกินหอยโข่งหรือหอยเชอร์รี่ได้มั้ย

อยากทราบค่ะว่าคุณแม่หลังคลอดให้นมบุตรอยู่สามารถกินหอยโข่งหรือหอยเชอร์รี่ได้มั้ยคะ ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือน 17วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ​ เเต่น้องจะขี้เเตกนิดหน่อย​ เราเคย​

2y trước

มันห้ามใจไม่ไหวเลยค่ะแม่55

กินแบบสุกๆได้นะค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ กินแล้วค่ะห้ามใจไม่ไหว