ขอคำแนะหน่อยคะ

ช่วงไตรมาสแรกคุณแม่มีวิธีแก้อาการท้องผูกอย่างไรบ้างคะ คือคุณแม่บ้านนี้ท้องผูกมาก 2-3ถึงจะถ่าย ทรมานมากคะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาด ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ