มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายคันมากเลยค่ะตั้งแต่คอลงมาคันทั้งตัวคันจนนอนไม่ได้เกาจนเลือดซิบ คาราไมค์ก็เอาไม่อยู่ยาแก้แพ้ก็แทบไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ เกาจนเป็นแผลถลอกไปหมด😭

บ้านนี้เป็นตอนประมาณเดือนที่6ค่ะ คันมากจนต้องโบกคาลามายทั้งตัว เวลานอน หลังๆดีขึ้นค่ะ แต่ยังมีบ้างนิดหน่อย

1y trước

เบาลงบ้างเหมือนกันค่ะแต่บางวันก็คือคันจนนอนไม่ได้ เป็นบางวันจริงๆ

เป็นมากควรไปหาหมอนะคะ จะได้ตรวจหาสาเหตุที่เป็นและรักษาได้ทันคะ

1y trước

เท่าที่เดาหน้าจะแพ้อากาศค่ะเพราะเวลาฝนตกคันมากนอนไม่ได้ต้องอาบน้ำแถบทั้งวัน